Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Ngày 25/3, tạiTrường TH&THCS Tự Tân tổ chức  Lễ kết nạp Đoàn viên cho  20 hoc sinh ưu tú trường thuộc “Lớp Đoàn viên 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

   Hoà trong không khí kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS-HCM và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp Liên đội trường TH&THCS Tự Tân tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 20 em đủ độ tuổi.

 Liên đội tổ chức kết nạp đội viên đợt 2 cho 40 em chăm ngoan, học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua do liên đội và nhà trường phát động.

Liên đội làm công trình măng non Ngôi nhà kế hoạch nhỏ mục đích giúp các em có ý thức bảo về môi trường và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 20 học sinh của trường được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)”, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 20 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài viết liên quan