LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH & THCS TỰ TÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

        Sáng nay, 05/09/2020, hòa chung không khí náo nức của cả nước trong ngày vui khai trường, thầy và trò trường TH& THCS Tự Tân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.Đây được xem là buổi lễ khai giảng "đặc biệt" trong bối cảnh cả nước cùng phòng chống dịch Covit-19.

      Dưới sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các vị lành đạo địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, hội PHHS, hội Phụ nữ xã đã đến dự tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

      Đúng 7 giờ 00, buổi lễ khai giảng được chính thức bắt đầu.Sau lễ chào cờ, toàn trường nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh trên cả nước nhân ngày Khai trường . Tiếp đến là bài diễn văn Khai giảng , tiếng trống hòa cùng tiếng vỗ tay vang lừng đã chính thức mở ra một năm học mới , năm học mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác dạy và học , nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn năm trước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

      Thầy hiệu trưởng đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

              Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường.

   Thầy hiệu trưởng trao quà cho học sinh có thành tích tốt.

    Hội phụ nữ xã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

          Đại diện xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Lễ khai giảng thành công tốt đẹp, chúc cho nhà trường và toàn thể các em học sinh, thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công hơn nữa!

 

 

Bài viết liên quan