LỄ TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN DẠY BỒI DƯỠNG VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HSG LỚP 9 CẤP TỈNH

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

GIÁO VIÊN  VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI

HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

     Sáng ngày 10/01/2022, tại trường TH&THCS Tự Tân,  Ban giám hiệu cùng với Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho cô giáo Đinh Thị Lan bồi dưỡng đội tuyển HSG môn Lịch Sử, các em trong đội tuyển và 2 em học sinh đạt thành tích cao tại  kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 vừa được tổ chức ngày 17/12/2021 tại trường THCS Thị Trấn -Vũ Thư.

   Năm học 2021– 2022, đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường dự thi cấp tỉnh có 4 em tham dự 2 môn: Sinh học, Lịch sử. Kết quả có 02 em học sinh đã xuất sắc đạt giải trong  kì thi này với : 01 giải Nhất môn Lịch sử là em Bùi Thị Thùy Vân- Lớp 9B, 01 giải Khuyến khích môn Lịch sử là em Bùi Thị Thanh Huyền- Lớp 9B.

    Để có được những thành tích đáng khích lệ trên, phải kể đến công tác chỉ đạo, lên kế hoạch và tổ chức thực hiện một cách chặt chẽ, sát sao của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyệnVũ Thư; sự tích cực, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo tham gia dạy bồi dưỡng; sự cố gắng và ý chí vượt khó của các em học sinh cùng sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường.

    Năm học 2021 – 2022, mặc dù trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, học sinh toàn tỉnh phải nghỉ học phòng chống dịch bệnh theo Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, phòng GD&ĐT huyện vẫn nghiêm túc thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” nên nhà trường đã triển khai kế hoạch dạy học bồi dưỡng trực tuyến qua ứng dụng Zalo và các nền tảng khác một cách linh hoạt, phù hợp. Nhờ vậy, sau thời gian nghỉ dịch, khi quay lại lịch học bồi dưỡng, các em học sinh đội tuyển vẫn được cung cấp kiến thức và phương pháp học tập kịp thời, việc học từ đó không bị gián đoạn.

  Với tinh thần quyết tâm cao, Ban giám hiệu nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng các thầy cô dạy bồi dưỡng, các em học sinh đội tuyển các năm học tiếp theo để cùng nhau đặt mục tiêu chinh phục những thành công mới, đem lại niềm tự hào cho mảnh đất Tự Tân vốn có truyền thống hiếu học.

Một số hình ảnh trong Lễ Tuyên dương, Khen thưởng.