Nhà trường cùng với Hội phụ huynh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Sáng ngày 24/1/2022 trường TH&THCS Tự Tân tổ chức chương trình “ Têt yêu thương” trao tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại chương trình, Đại diện BGH, Hội phụ huynh học sinh và công đoàn nhà trường đã trao 56 suất quà mỗi xuất trị giá 150 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu :