Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt của thầy và trò trường TH&THCS Tự Tân.

 Thầy và trò trường TH&THCS Tự Tân tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Khác với mọi năm, vì tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên thay vì tập trung toàn thể học sinh tại sân trường như mọi năm, buổi khai giảng được tổ chức trong phạm vi lớp học.

    Hôm nay, sáng 5/ 9 / 2021 Học sinh trường TH&THCS Tự Tân rất hào hứng khi được tới trường để dự lễ khai giảng. Tuy nhiên, thay vì tập trung toàn thể học sinh tại sân trường như mọi năm, buổi khai giảng được tổ chức trong phạm vi lớp học. Toàn bộ học sinh cũng được yêu cầu đeo khẩu trang y tế, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và thực hiện những biện pháp giữ khoảng cách an toàn.

Tới dự buổi lễ có các đ/c cán bộ UBND xã Tự Tân, đại diện hội cha mẹ HS. Buổi lễ được rút ngắn thời gian, chỉ giữ những nghi thức truyền thống quan trọng, dù vậy cũng không làm mất đi không khí hân hoan, vui mừng trước thềm năm học mới.

    Đúng 7 giờ 05, buổi lễ khai giảng được chính thức bắt đầu.Sau lễ chào cờ, toàn trường nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh trên cả nước nhân ngày Khai trường . Tiếp đến là bài diễn văn Khai giảng , tiếng trống hòa cùng tiếng vỗ tay vang lừng đã chính thức mở ra một năm học mới , năm học mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác dạy và học , nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn năm trước

   Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Bài viết liên quan