Trường TH&THCS Tự Tân phối hợp các ban ngành tổ chức tiêm Vắc - xin cho học sinh từ 12-14 tuổi.

Trường TH&THCS Tự Tân phối hợp các ban ngành tổ chức tiêm Vắc - xin cho học sinh từ 12-14 tuổi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nói chung, xã Tự Tân nói riêng, để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và theo sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, sáng 18/11/2021 trường TH&THCS Tự Tân phối hợp cùng các y bác sĩ của Trường Cao đẳng y tế Thái Bình tổ chức tiêm cho học sinh đủ tuổi từ 12-14 tiêm phòng vắc - xin tại trường.

BGH nhà trường lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộ lịch trình tiêm cho học sinh:

+ Phát phiếu đăng kí tiêm có xác nhận của bố mẹ, phiếu khám sàng lọc trước tiêm cho GV phụ trách các thôn giao cho học sinh hoàn thiện các thủ tục để sáng 18/11/2021 mang theo.

+ Phân khung thời gian cho từng lớp đến tiêm tránh ùn tắc và lây lan dịch bệnh.

+ Phân luồng học sinh thuộc diện F2 đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh.

+ Trang bị bảo hộ cho các đc CBGV tham gia hỗ trợ cho các y bác sĩ tiêm cho học sinh.

Với sự chuẩn bị chu đáo sáng ngày 18/11/2021 nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% các em học sinh đủ điều kiện được tiêm an toàn, tiếp tục về nhà theo dõi sức khỏe, có biểu hiện sẽ thông báo cho bác sĩ trong tờ hướng dẫn theo dõi sau tiêm nhà trường đã phát cho từng học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: