Trường TH&THCS Tự Tân tổ chức tổng vệ sinh môi trường và phòng học sẵn sàng đón các em học sinh đi học trở lại.

Trường TH&THCS Tự Tân tổ chức tổng vệ sinh môi trường và phòng học sẵn sàng đón các em học sinh đi học trở lại.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Vũ Thư về những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng mọi hệ điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường học. Sáng ngày 04/12/2021  tập thể CBCNV đã tổ chức lao động, vệ sinh, phát quang bụi rậm, khơi thông các cống thoát nước khuôn viên trong và ngoài nhà trường. Tại các khu lớp học, phòng bộ môn đã được lau sạch sẽ nền nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế bằng dung dịch sát khuẩn. Có thiết kế các chậu rửa tay và nước sát khuẩn, hộp khẩu trang, giấy vệ sinh tại các phòng học đầy đủ đảm bảo về số lượng và chất lượng.  Đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường, cảnh quan để đón học sinh quay trở lại trường học tập.

Sau đây là một số hình ảnh: