TRƯỜNG TH&THCS TỰ TÂN TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ.

    Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết.  Ngày 03/02/2021 thay mặt Hội phụ huynh học sinh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Đinh Thị Tuyết - PHT và ông Trần Văn Lịch - Phó chủ tịch Hội phụ huynh học sinh  đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH&THCS Tự Tân khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, nhà trường phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh  trao tặng 56 xuất quà cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá150.000đ.

   Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của nhà trường. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết ấm áp hơn nhân dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Bài viết liên quan