TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SKSS VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN NĂM 2020 - TRƯỜNG TH& THCS TỰ TÂN.

CHI CỤC DS - KHHGĐ TỈNH THÁI BÌNH TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SKSS VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG TH&THCS TỰ TÂN- VŨ THƯ - THÁI BÌNH.

    Sáng ngày 12/9/2020, Chi cục chăm sóc SKSS- KHHGĐ tỉnh đã tổ chúc buổi truyền thông chăm sóc SKSS vị thành niên và thanh niên cho các em học sinh cấp THCS của trường TH&THCS Tự Tân năm học 2019-2020.

    Sức khỏe sinh sản vị thành niên là một vấn đề hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

   Tại buổi tuyên truyền cá em đã được thông tin nội dung tuyên truyền về kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết: tuổi vị thành niên là gì? Những thay đổi ở tuổi vị thành niên, hiện tượng lạm dục tình dục tuổi vị thành niên,...Đồng thời các em cũng được chia sẻ, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói như giáo dục chăm sóc SKSS, các thay đổi của cơ thể khi đến tuổi dậy thì ở nam và nữ, các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy dối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục. Bên cạnh đó, các em được giải đáp những vấn đề liên quan đến chăn sóc SKSSVTN, thay đổi sinh lí ở tuổi dạy thì.

    Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSSVTN, để tự bảo vệ bản thân mình và mạnh dạn hơn trong chia sẻ cũng như trao đổi về những vấn đề này.

    Chùm ảnh buổi tuyên truyền:

    

   

 

 

 

 

Bài viết liên quan